Blog

Hướng dẫn đặt bánh tại Sweet Cakes ở Hà Nội

Để đặt bánh sinh nhật tại Sweet Cakes, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Chọn mẫu và tư vấn

Đầu tiên, các bạn có thể chọn mẫu bánh sinh nhật mà bạn thích. Đa số, Sweet Cakes đều đăng ảnh và clip thật lên mạng xã hội của chúng tôi. Các bạn có thể xem các mẫu đầy đủ và mới nhất tại 2 kênh sau:

Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Bánh sinh nhật Hàn Quốc – Sweet Cakes để chúng tôi gửi mẫu cho các bạn. Bạn cũng có thể nói mong muốn với chiếc bánh của bạn để Sweet Cakes chỉnh sửa nếu được. Với những yêu cầu chúng tôi không thể đáp ứng, Sweet Cakes sẽ báo cho bạn biết ngay.

Chọn thời gian

Sau khi đã chốt được mẫu bánh sinh nhật mà bạn ưng ý, bạn sẽ cần xác nhận thời gian bạn muốn nhận bánh để Sweet Cakes hẹn lịch. Vì bánh sẽ luôn được làm trong ngày, nên bạn cần hẹn trước chứ bánh sẽ không có sẵn.

Chọn cách thức nhận bánh

Bạn có thể chọn cách thức nhận bánh là qua tiệm lấy bánh trực tiếp hoặc ship bánh (tính phí ship ngoài). Sweet Cakes nhận ship nội thành Hà Nội. Lưu ý ở những địa điểm quá xa, Sweet Cakes sẽ không nhận ship. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tự gọi ship.

Sweet Cakes lên đơn gửi bếp và làm bánh

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, Sweet Cakes sẽ tiến hành lên đơn và gửi bếp. Bánh sẽ được xếp lịch và làm lần lượt trong ngày. Bánh khi được làm xong sẽ chụp ảnh gửi cho khách để xem còn cần chỉnh sửa gì nữa không.

Đóng gói và giao bánh

Khi bánh đã được khách ưng ý, Sweet Cakes sẽ tiến hành gói bánh và giao cho khách.

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

You may also like

Blog

Các loại bánh sinh nhật ăn không ngán

Khi chúng ta mua bánh sinh nhật, chúng ta luôn muốn lựa chọn những chiếc bánh ngon và xinh nhất.
Blog

Ăn bánh sinh nhật có béo không và cách khắc phục

Xin chào các bạn, đầu tiên chúng ta cần khẳng định với nhau, là ăn bánh sẽ sinh nhật sẽ
Chat hỗ trợ
Chat ngay