Blog

Tổng hợp các loại bánh sinh nhật Hàn Quốc Hot nhất

Hiện nay, bánh sinh nhật Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu mới được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Những chiếc bánh sinh nhật phong cách Hàn Quốc luôn gây ấn tượng bởi sự sáng tạo, khác biệt so với các loại bánh sinh nhật truyền thống khiến cho người được tặng và mọi người trong bữa tiệc thực sự ấn tượng. Hãy cùng Sweet Cakes điểm ra tổng hợp các loại bánh sinh nhật Hàn phổ biến nhất hiện nay nhé.

Bánh sinh nhật Bento

Nhắc đến bánh sinh nhật kiểu Hàn không thể không nhắc tới loại bánh sinh nhật Bento đầu tiên. Gọi là bánh sinh nhật Bento vì nó được đặt trong hộp Bento. Cũng có một số bạn sẽ gọi là bánh sinh nhật Mini. Bánh Bento thường có size khoảng 10cm và tầm 1,2 người ăn. Cũng có những bạn mua bánh sinh nhật Bento chỉ để chụp ảnh. Tại Sweet Cakes, gần như bánh Bento sẽ không quá hạn chế so với các loại bánh to hơn khi Sweet Cakes vẫn nhận vẽ những hình nhỏ vừa đủ trên mặt bánh Bento. Nếu không thích hợp Bento, bạn cũng có thể đổi sang hộp Mica hoặc hộp giấy.

Bánh vẽ nam

Một điểm thú vị đó là các bạn nữ rất thích tặng quà cho các bạn nam, và món quà được yêu thích nhất là bánh sinh nhật. Sweet Cakes đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng là các bánh sinh nhật vẽ các bạn nam. Nếu như ở một số nơi sẽ lựa chọn hình thức là in ảnh ra thì Sweet Cakes lại rất thích vẽ ảnh các bạn lên bánh. Hình ảnh sẽ được hình tượng hoá thành các nhân vật Chibi, đáng yêu dễ thương mà người vẫn nhận được ra mình là nhân vật chính. Các bạn sẽ gửi ảnh về cho Sweet Cakes và sau khoảng một thời gian ngắn trong ngày, bạn sẽ nhận được chiếc bánh vẽ nam ưng ý.

Bánh vẽ nữ

Các bạn nữ cũng rất thích thấy hình ảnh của mình được vẽ lên bánh. Các mẫu bánh sinh nhật Hàn Quốc vẽ nữ cũng rất được ưa chuộng. Tương tự như bánh nam, các bạn chỉ gửi ảnh và Sweet Cakes sẽ hoàn thiện trên bánh nhé.

Bánh sinh nhật cặp đôi

Bánh sinh nhật cặp đôi là một trong những mẫu bánh bán chạy nhất tại Sweet Cakes. Các cặp đôi yêu nhau thường sẽ mua bánh tặng cho nhau trong những dịp kỷ niệm đặc biệt.

Bánh Troll bày đặt sinh nhật

Mẫu bánh bày đặt sinh nhật một thời gây bão đã dẫn đầu một phong cách mới, đó là những chiếc bánh Troll outline hài hước. Bánh sẽ được vẽ các nhân vật troll hài hước và thú vị cùng với những lời chúc vui vẻ ấn tượng cho những cặp bạn thân thiết.

Bánh sinh nhật hoa quả

2 loại hoa quả chính được Sweet Cakes sử dụng cho các bánh sinh nhật Hàn Quốc của mình đó là dâu tây và xoài. Trong đó, dâu tây là loại quả được nhiều bạn thích ăn nhất với bánh sinh nhật. Bánh hoa quả được trang trí theo phong cách Vintage cũng rất được ưa chuộng

Bánh sinh nhật hoa tươi

Hoa tươi được Sweet Cakes sử dụng nhiều nhất chính là hoa baby. Các bánh sinh nhật Hàn Quốc được trang trí với hoa baby được làm khá kỳ công nhưng rất đẹp

Bánh sinh nhật Vintage

Bánh sinh nhật Vintage Hàn Quốc là những bánh được trang trí với phần chạy đui viền xung quanh, nhìn vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Các mẫu bánh này để tặng các bạn nữ rất hợp.

Bánh lịch

Lịch cũng là loại bánh sinh nhật Hàn Quốc được các bạn đặt cho những ngày quan trọng trong cuộc đời của người được tặng.

Bánh hoa đơn giản

Bánh hoa đơn giản cũng là loại bánh sinh nhật Hàn Quốc được nhiều bạn nữ ưa thích. Các mẫu hoa này đều theo dạng đơn giản, không cầu kỳ, nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc.

5/5 - (125 bình chọn)
Avatar

admin

About Author

You may also like

Blog

Các loại bánh sinh nhật ăn không ngán

Khi chúng ta mua bánh sinh nhật, chúng ta luôn muốn lựa chọn những chiếc bánh ngon và xinh nhất.
Blog

Ăn bánh sinh nhật có béo không và cách khắc phục

Xin chào các bạn, đầu tiên chúng ta cần khẳng định với nhau, là ăn bánh sẽ sinh nhật sẽ
Chat hỗ trợ
Chat ngay