Blog

Ăn bánh sinh nhật có béo không và cách khắc phục

Xin chào các bạn, đầu tiên chúng ta cần khẳng định với nhau, là ăn bánh sẽ sinh nhật sẽ dễ béo và tăng cân. Tuy nhiên, rất khó để cưỡng lại được vị ngon của bánh và nhất lại là vào những dịp quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng BanhsinhnhatHanQuoc.com tìm hiểu các cách để ăn bánh sinh nhật không bị béo nhé.

Chọn size bánh nhỏ

Thực tế hiện nay, đã có rất nhiều bạn khi mua và đặt bánh sinh nhật, lựa chọn bánh sinh nhật bento, là một loại bánh sinh nhật Mini có size khoảng 10cm. Bánh vẫn giữ được vị ngon như bánh to, vẫn giữ được cách trang trí sáng tạo của Hàn Quốc, nhưng lại bé nhỏ và vừa miệng. Bánh này phù hợp cho 1 – 2 người ăn và bạn ăn chắc chắn sẽ không bị ngán. Các kiểu mẫu mã được sáng tạo theo nhiều chủ đề khác nhau. Tại Sweet Cakes, bạn cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa hay vẽ theo những hình mà bạn muốn. Đây là cách đầu tiên và hiệu quả giúp bạn vừa ăn ngon lại không sợ ăn bánh bị béo.

Chọn thời điểm ăn phù hợp

Chúng ta đều biết rằng, ăn bánh vào buổi tối sẽ rất dễ tăng cân. Thực tế thì không chỉ ăn bánh, mà khi bạn ăn quá khuyu, thì gần như chắc chắn bạn sẽ tăng cân. Vì thế bạn có thể lựa chọn ăn bánh sinh nhật vào ban ngày, đây là thời điểm bạn có thể ăn mà không lo bị béo. Đây cũng là một cách vô cùng hiệu quả để ăn bánh sinh nhật không lo béo cùng đám bạn.

Tập luyện thể dục thể thao đều đặn

Thực ra đây là lời khuyên mà bạn chắc chắn đã biết rồi. Tuy nhiên việc đảm bảo kỷ luật trong tập luyện là điều khá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn một môn thể thao nào đó mà bạn thích để ăn bánh sinh nhật không bị béo. Nếu bạn thích học nhảy, bạn có thể học nhảy tại trung tâm học nhảy Sweet Art. Việc ăn uống hợp lý điều độ kết hợp thể dục thể thao, không những giúp bạn không bị béo, mà còn giúp bạn có một cuộc sống như ý, cân bằng và hạnh phúc.

Báo với tiệm bán bánh giảm kem

Một cách nữa mà bạn cũng có thể làm, là khi đặt bánh, bạn hãy nhắn cho tiệm bán bánh, ví dụ như Sweet Cakes, giảm kem giúp bạn. Có nhiều khách hàng cũng yêu cầu như vậy. Thứ nhất là vì họ sợ ngọt, thứ hai là sợ béo. Giảm kem tất nhiên sẽ làm giảm 1 chút vị ngon của bánh sinh nhật, nhưng nó giúp cho bạn đỡ béo, đỡ tăng cân hơn.

Tổng kết

Trên đây là những bí quyết nho nhỏ mà dễ làm, giúp bạn ăn bánh sinh nhật đỡ béo hơn, rất hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Hãy cùng nhau vừa tận hưởng cuộc sống và vừa cân bằng với sức khoẻ các bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại, mong được gặp bạn trong những bài viết về bánh khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar

admin

About Author

You may also like

Blog

Các loại bánh sinh nhật ăn không ngán

Khi chúng ta mua bánh sinh nhật, chúng ta luôn muốn lựa chọn những chiếc bánh ngon và xinh nhất.
Blog

Ăn bánh sinh nhật ở đâu ngon? Tìm nơi bán bánh sinh nhật ngon

Chào các bạn, câu hỏi ăn bánh sinh nhật ở đâu ngon chắc chắn sẽ là điều bạn đang tìm
Chat hỗ trợ
Chat ngay