Blog

Các loại bánh sinh nhật ăn không ngán

Khi chúng ta mua bánh sinh nhật, chúng ta luôn muốn lựa chọn những chiếc bánh ngon và xinh nhất. Tuy nhiên, ngoài ra, chúng ta cũng luôn muốn lựa chọn những chiếc bánh sinh nhật không ngán, mà vẫn xinh đẹp. Vậy chúng ta nên lựa chọn bánh sinh nhật như thế nào để không ngán lại vừa đẹp mắt, hãy cùng Banhsinhnhathanquoc.com tìm hiểu cách lựa chọn các bạn nhé.

Chọn bánh Bento Hàn Quốc

Bento là chiếc bánh sinh nhật loại nhỏ, size 10cm, hay còn gọi là bánh sinh nhật Mini. Ưu điểm là bánh rất xinh, có rất nhiều hình dạng đa dạng thuộc nhiều chủ đề khác nhau và bánh không quá to. Dù chỉ có size 10cm, nhưng bánh vẫn rất phù hợp 1 – 2 người ăn.

Xu hướng chọn bánh bento là một trong những hot trend trong thời gian gần đây. Khi mua bánh bento, bạn sẽ vẫn đảm bảo có một chiếc bánh đẹp xinh, mà không phải ăn quá nhiều. Chúng ta chắc hẳn đều không thích mua một chiếc bánh quá to ăn không hết, và phải để tủ lạnh.

Chiếc bánh bento nhỏ ăn vừa đủ, giữ trọn vẹn được ngày kỷ niệm của chúng ta. Vì thế, nếu bạn đang tìm một lựa chọn cho chiếc bánh sinh nhật ăn không ngán, thì Bento chính là sự lựa chọn đầu bảng.

Chọn bánh vị mứt hoa quả

Khi lựa chọn bánh tại các tiệm, bạn có thể sẽ hỏi các tiệm là vị bánh là gì. Nếu không muốn ngán, bạn có thể chọn các vị bánh mứt hoa quả, ăn vừa ngon lại vừa thanh mát. Thông thường sẽ có các vị mứt hoa quả như  mứt chanh leo, mứt dâu tây, việt quất hoặc xoài. Bạn có thể lựa chọn một trong các vị ấy.

Ở các loại bánh sinh nhật Hàn Quốc do Sweet Cakes làm, luôn có sự lựa chọn về các loại mứt hoa quả mà bạn muốn. Chiếc bánh để đảm bảo đỡ ngán sẽ thông thường gồm 3 lớp, ở giữa là nhân kem tươi và mứt hoa quả.

Chọn bánh hoa quả theo mùa

Một lựa chọn nữa cũng vô cùng thú vị, đó là bạn có thể lựa chọn bánh sinh nhật hoa quả theo mùa. Khi ăn kèm với hoa quả, bánh sinh nhật sẽ không hề ngán và vô cùng ngon miệng. Có các loại hoa quả theo mùa mà bạn có thể lựa chọn.

Số 1 là bánh sinh nhật dâu tây, đây là loại bánh sinh nhật được nhiều người ưa chuộng nhất. Mặc dù vậy, dâu tây khá đắt và theo mùa, nên không phải lúc nào cũng có dâu ngon. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bánh sinh nhật xoài, việt quất … Chắc chắn là khi ăn những chiếc bánh sinh nhật hoa quả theo mùa này, bạn sẽ không còn thấy ngán nữa.

Tổng kết

Trên đây, Banhsinhnhathanquoc.com đã giới thiệu cho bạn một số lựa chọn giúp bạn cho bánh sinh nhật không ngán, rất hy vọng bạn sẽ chọn được loại bánh ưng ý nhé. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau, xin chào và hẹn gặp lại.

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar

admin

About Author

You may also like

Blog

Ăn bánh sinh nhật có béo không và cách khắc phục

Xin chào các bạn, đầu tiên chúng ta cần khẳng định với nhau, là ăn bánh sẽ sinh nhật sẽ
Blog

Ăn bánh sinh nhật ở đâu ngon? Tìm nơi bán bánh sinh nhật ngon

Chào các bạn, câu hỏi ăn bánh sinh nhật ở đâu ngon chắc chắn sẽ là điều bạn đang tìm
Chat hỗ trợ
Chat ngay