Blog

Dịch vụ giao bánh sinh nhật tận nơi

Việc đặt bánh sinh nhật và được giao hàng tận nơi là một dịch vụ đã xuất hiện từ lâu và rất phù hợp với các bạn muốn đặt bánh nhưng không muốn đi lại nhiều. Sau đây tiệm bánh Sweet Cakes sẽ giới thiệu bạn quy trình đặt bánh và dịch vụ giao bánh sinh nhật tận nơi nhé.

Tư vấn bánh trên Fanpage

Khác với các tiệm bánh truyền thống, Sweet Cakes cũng như các tiệm bánh sinh nhật handmade khác sẽ nhận bánh trên Fanpage chứ không làm sẵn. Bạn sẽ cần chọn bánh mà mình thích trên fanpage hay website của tiệm, rồi gửi về Fanpage. Bạn sẽ cần gửi trước khoảng 2 – 3 tiếng để đảm bảo bánh được làm đẹp mắt và ngon lành nhất. Việc tư vấn bánh trên Fanpage sẽ được diễn ra ban đầu với việc tiệm gửi mẫu nếu bạn chưa biết, chọn size, chọn vị bánh, viết gì trên bánh hay trên đế, có những thay đổi chỉnh sửa như thế nào … Điều thú vị ở chỗ là bạn sẽ như một đạo diễn để nhờ tiệm sáng tạo nên những chiếc bánh xinh xắn và đặc biệt nhất gửi tặng người yêu thích của mình.

Chọn cách nhận bánh

Đối với Sweet Cakes, bạn có thể chọn đến trực tiếp tiệm để lấy bánh hoặc đặt giao hàng tân nơi. Trong nội thành Hà Nội, Sweet Cakes tiến hành giao bánh cho bạn. Bánh sẽ được bảo quản trong hộp đựng. Bạn cũng cần lưu ý cần đặt bánh sớm để bánh giao đúng tiến độ. Mặc dù vậy, có những lúc bị tắc đường bánh có thể đến muộn hơn dự kiến. Khi nhận bánh, bạn cũng sẽ được tặng kèm một hộp nến và một bộ dao dĩa. Phí ship sẽ tính theo giá thị trường. Và bạn sẽ được nhận bánh sinh nhật tận nơi thông qua dịch vụ giao hàng.

Thanh toán

Bạn có thể chuyển khoản trước hay đặt cọc, và tiệm sẽ làm bánh cho bạn. Hoặc bạn có thể chọn hình thức COD tức là nhận bánh rồi mới thanh toán. Giá bánh sẽ phụ thuộc vào bảng giá size và cũng theo giá thị trường.

Tổng kết

Như vậy, bánh sinh nhật Hàn Quốc Sweet Cakes đã giới thiệu cho bạn dịch vụ ship bánh tận nơi, giao hàng tại địa chỉ mà bạn đặt. Hy vọng bạn có thể áp dụng quy trình này đối với các tiệm bánh sinh nhật mà bạn thích, đa số đều sẽ thực hiện theo những hình thức này. Hy vọng bài viết này có ích với bạn, xin chào và hẹn gặp lại.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar

admin

About Author

You may also like

Blog

Các loại bánh sinh nhật ăn không ngán

Khi chúng ta mua bánh sinh nhật, chúng ta luôn muốn lựa chọn những chiếc bánh ngon và xinh nhất.
Blog

Ăn bánh sinh nhật có béo không và cách khắc phục

Xin chào các bạn, đầu tiên chúng ta cần khẳng định với nhau, là ăn bánh sẽ sinh nhật sẽ
Chat hỗ trợ
Chat ngay